Những ý tưởng Lựa Chọn cho Gương Phòng Tắm Đẹp và Sang Trọng Trong không gian thiết kế Nhà Tắm

Gương Led  Phòng Tắm  Đẹp

. Gương led cảm Ứng Hình Nhộng được bố trí tương ứng với chậu lavobo  tròn hoặc  hình bầu dục  tạo nên  điểm nhấn cho  không  gian hài hòa sinh  động bởi chiếc gương  led cảm ứng thon gọn sản xuất và thiết kế bởi Glass OKi .

Dù lớn hay nhỏ, gương cũng là một tâm điểm trong trang trí của bất kỳ phòng tắm nào. Ngay cả trong  những không gian phòng tắm nhỏ , một  chiếc gương lớn  cũng có thể được sử dụng thành công. Gương phản chiếu ánh sáng, tạo ấn tượng về một không gian rộng lớn hơn và chúng làm cho phòng tắm tối trở nên sáng sủa và sảng khoái. Gương cũng có thể được sử dụng để che giấu các yếu tố như tủ trên mặt bàn sâu hoặc thêm một nét trang trí tinh tế cho căn phòng, tương tự như một tác phẩm nghệ thuật trên tường.

 • Gương Led full  cho  không  gian lớn 

   Kiến trúc & Thiết kế SHED

  Để có một quá trình chuyển đổi mặt bàn liền mạch, hãy sử dụng một chiếc gương led cảm ứng  không khung  . Chiếc gương này, đặt trên mặt  đá lavobo  đôi, làm hài hòa không gian, khiến nó có vẻ rộng rãi bằng cách phản chiếu không  gian  khác của căn phòng. 

   
   
  Gương  led cho  không  gian nhỏ 

  Gương led Oval viền thiết kế nghệ  thuật  tạo thêm nét trang trí, giống như một tác phẩm nghệ thuật. Guong led có nhiều mẫu mã thiết kế từ hình thức đơn giản với đường nét rõ ràng mang sản xuất tỉ mĩ công phu. 

  Một Chiếc gương led được  bố trí trong không  gian nền bằng gạch trang  trí tạo Hiệu  Ứng và vẻ đẹp riêng  của một  không gian 

   
   

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919916567
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon