GIỚI THIỆU VỀ GƯƠNG SOI  CÓ ĐÈN LED CHIẾU SÁNG

GƯƠNG ĐÈN LED 


 

GLASS OKI  tôi bắt đầu thành lập vào năm 2016 là một  công  ty  chuyên về phát triển những giải pháp về kính trang trí nội  thất với nhiều sản phẩm đa dạng : Kính in 3d ,Kính màu cường lực và các dòng Gương  trang trí … Khi chúng tôi  dần dần tạo ra nhiều dòng sản phẩm về Kính và Gương và đã phát triển thêm các dòng Gương  cao  cấp cho  đến nay  Gương led là 1 trong những dòng sản phẩm cốt lõi của công  ty GLASS OKI  đã xây  dựng một vị trí trên thị trường được  khách hàng tin tưởng và đón nhận ủng hộ  tích cực và Tự hào  với tư cách là nhà cung cấp gương tốt nhất trong khu  vực Hồ Chí Minh, được chế tác tinh xảo với thiết kế tinh tế. Chúng tôi bắt đầu kinh doanh từ niềm đam mê thiết kế tiên tiến hiện đại và mong muốn sản xuất và cung cấp những sản phẩm tốt nhất trong lĩnh vực Gương soi có đèn  LED tích hợp  các thiết bị cảm ứng hiện đại  nhất .

Đội ngũ kỹ sư và nhà thiết kế tận tâm của GLASS OKI  được thúc đẩy bởi sự đổi mới và hoạt động như một đơn vị gắn bó chặt chẽ để tạo ra các giải pháp sản phẩm độc đáo theo tiêu chuẩn chất lượng cao. Cơ sở sản xuất của chúng tôi có trụ sở tại Thành Phố Thủ Đức  và chúng tôi có nhà kho tại Thủ Đức Hồ Chí Minh.

Nhiệm vụ của chúng tôi 

Sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng và phát triển một công ty thành công  dẫn đầu trong lĩnh vực gương LED tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi cố gắng mang lại giá trị thực cho khách hàng thông qua thiết kế đặc biệt, chất lượng tuyệt vời và dịch vụ khách hàng tuyệt vời với mức giá phản ánh giá trị thực của sản phẩm của chúng tôi.

Là một nhà sản xuất có uy tín, chúng tôi cung cấp tất cả các đảm bảo cần thiết cho hàng hóa của mình để đảm bảo với khách hàng rằng họ đang nhận được dịch vụ tốt  nhất  thị trường. Chúng tôi khuyến khích nhân viên của mình cung cấp các giải pháp sáng tạo thông qua việc khuyến khích sự hợp tác của nhóm trong một môi trường thân thiện và đầy hứng khởi.

   

Trân trọng!