OKI GLASS là thương hiệu phát triển và luôn  cập nhật  trong lĩnh vực gương đèn led, gương trang trí, gương thông minh tại Hồ Chí Minh. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng sự tiện nghi, hiện đại và không gian sang trọng – đẳng cấp,  Glass Oki  đã không ngừng sáng tạo và phát triển các sản phẩm mới với công năng ưu việt hơn và chất lượng tuyệt vời hơn. Nhằm tích hợp  xứng tầm cung cấp cho  các đơn vị  các hãng thiết bị  vệ sinh cao cấp như ToTo , Inax , Viglacera , Rangos , Picenza , American Standard , Caesar , Kohler …

1.Tầm nhìn

Sự khác biệt lớn nhất của gương thông minh Glass OKi  so với những công ty, nhà sản xuất gương thông thường khác là Công  Ty TNHH Glass oKi  tập trung vào dòng sản phẩm gương cao cấp, kết hợp tối ưu nhiều công năng trong cùng một sản phẩm mà vẫn không kém phần sang trọng.

Chúng tôi luôn có các dịch vụ ưu đãi, bảo hành tốt nhất và tự hào là nhà sản xuất hàng đầu về  cao cấp, uy tín. Chất lượng của Mirror Okiglass đã được đánh giá qua những khách hàng  mà OKi đã  phục vụ. Sản phẩm của chúng tôi sẽ giúp không gian sống của gia đình bạn trở nên sang trọng, tinh tế, hiện đại và đầy đủ tiện nghi hơn bao giờ hết và sự hài lòng của khách hàng trong một ngôi nhà tiện nghi về vật chất, phong phú về tinh thần luôn là mục tiêu cao nhất mà Glass OKi  hướng tới.

2. Sứ mệnh

Glass OKi  mang trong mình sứ mệnh đem đến sản phẩm gương cao cấp,chi  phí đầu tư hợp  lí với  người tiêu dùng. Thế giới ngày  càng  phát triển, cùng với đó là yêu cầu của khách hàng ngày càng cao hơn nên đội ngũ kỹ thuật của  Glass OKi  luôn học hỏi các xu hướng thiết kế trên thế giới, nghiên cứu để bắt nhịp và cho ra đời các sản phẩm gương thông minh với chất lượng cao hơn và mẫu mã đẹp mắt hơn. Sản phẩm ngày càng tinh  giãn sang trọng nhưng không  thiếu công  năng  sử dụng.

3.Giá Trị Cốt Lõi :

  • Luôn  Đam mê – Sáng Tạo – Tâm  huyết .
  • Kết Nối chia sẽ giá Trị sản phẩm cùng quý khách hàng.
  • Hợp tác: luôn đề cao tinh thần hợp tác cả trong nội bộ và bên ngoài doanh nghiệp. Sự hợp tác mà chúng tôi muốn hướng đến là sự hợp tác chân thành, thiện chí, hiệu quả, mang lại lợi ích hài hòa cho các bên liên quan. Chính nhờ cách thức hợp tác này mà chúng tôi xây dựng tổ chức vững mạnh, đồng thời tạo được uy tín và độ tin cậy cao trong các mối quan hệ bên trong lẫn bên ngoài.
  • Luôn cải tiến: không có sự vĩnh cửu trong suy nghĩ, mọi sáng kiến đều được tôn trọng và đóng góp vào sự thành công chung.
  • Đáng tin cậy: bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình; Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.
  • CÔNG  TY  TNHH  GLASS OKI 
  • Tran Trọng Cảm ơn !