Những ý Tưởng lựa chọn gương trang trí đẹp cho phòng khách (By Glass OKi)

Gương trang trí có một vai trò vô cùng quan trọng trong nhà, vị trí đặt gương phù hợp sẽ có ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe, kinh tế, may mắn và tài lộc của gia chủ. Ngược lại, nếu đặt gương sai vị trí nó cũng gây ra không ít bất lợi, phiền toái.  Cách chọn những mẫu gương cho phòng khách, bếp và phòng ngủ trong những mẫu thiết kế căn hộ chung cư đẹp được chúng tôi chia sẻ rất chi tiết trong bài viết.

Gương trang trí là vật dụng vô cùng quen thuộc không thể thiếu trong mỗi gia đình hay các shop quần áo, cửa hàng, khách sạn, bệnh viện hoặc bất kỳ công trình nào khác. Ngày nay, tại các hộ gia đình gương có thể lắp đặt tại bất cứ không gian nào từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ đến phòng tắm. Chúng không chỉ được dùng với mục đích để soi, để làm đẹp mà còn như vật trang trí giúp không gian trở nên đẹp, ấn tượng và quyến rũ hơn.

Với các mẫu thiết kế đa dạng như gương trang trí phòng ngủ, gương trang trí phòng khách, gương phòng tắm, gương dán tường, gương phong thủy, gương treo tường….giúp bạn dễ dàng lựa chọn được kiểu dáng, mẫu mã phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919916567
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon