Gương LED GLASS OKI từng bước mang lại sự hài lòng cho khách hàng

Gương LED GLASS OKI từng bước mang lại sự hài lòng cho khách hàng

Tất cả nhân viên của GLASS OKI từ kinh doanh, kỹ thuật viên đến quản lý đều có chung một mục tiêu đó là làm hài lòng khách hàng. Bởi sự hài lòng của khách hàng chính là niềm hạnh phúc lớn nhất trong công việc.

Luôn sẵn sàng phục vụ

-Công việc này, chúng tôi luôn trong trạng thái sẵn sàng phục vụ. Khách hàng của Glass Oki  thuộc phân khúc cao cấp, là những người thành công – ít thời gian. Mỗi phút giây của họ đều bận rộn với công việc. Vì vậy, khi khách hàng liên hệ, dù trong khoảng thời gian nào, ở nơi đâu, chúng tôi đều sẵn sàng tư vấn, cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm để khách hàng cân nhắc lựa chọn.

-Với cam kết của Công ty Glass Oki chúng tôi là mang lại sự trang nhã, hài lòng cho khách hàng khi nhận được sản phẩm , đó là sự thấu hiểu được mong muốn của khách hàng, giúp khách hàng có được những mẫu gương đẹp tô điểm cho không gian nội thất. Khi đến các công trình, nhìn thấy sự xuất hiện của gương mang thương hiệu GLASS OKI cùng các hãng thiết bị nội thất cao cấp khác, đó là sự hạnh phúc của chúng tôi . Vì trong nhiều sự lựa chọn, khách hàng đã tin tưởng giao dự án cho Công ty GLass Oki thực hiện .

-Gương LED không chỉ là vật dụng để soi sáng mà còn là sản phẩm làm đẹp, trang trí cho nội thất nên mỗi người nhân viên tư vấn cần hiểu được cảm xúc và tâm tư khách hàng để phác họa ra những chiếc gương đẹp, đúng ý khách hàng và phù hợp với phong cách nội thất của họ. 

Bên cạnh đó, nhân viên kỹ thuật sẽ theo sát tiến độ sản xuất trước khi sản phẩm bàn giao đến khách hàng. Mỗi sản phẩm gương GLASS OKI  đảm bảo hoàn hảo theo đúng tư vấn thiết kế ban đầu với khách. Đây chính là yếu tố đảm bảo chữ Tín trong kinh doanh.

Có thể là hình ảnh về thiết bị chiếu sáng, bồn rửa bát, giá treo khăn, trong nhà và văn bản cho biết 'OKi GLASS GLASS&MBROR &MAROR MEDOR S R'

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết '月丸 OKi GLASS GLASS&MRROR & MIRROR'

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'cell OKi GLASS & GLASS&MIRROR & MIRROR'

Có thể là hình ảnh về thiết bị chiếu sáng và trong nhà

Sau khi sản phẩm được hoàn thiện, công ty GLASS OKI sẽ kiểm tra lại sản phẩm trước khi được giao đến khách hàng, nếu  phát hiện một lỗi hi hữu trong sản xuất, sản phẩm chưa đáp ứng được sự sang trọng – tinh tế mà Dehome vẫn luôn đặt ra. Ngay lập tức, bộ phận kỹ thuật Công ty GLASS OKI sẽ thu hồi và sản xuất lại sản phẩm khác đảm bảo chất lượng, độ hoàn thiện từng chi tiết và bàn giao đúng mẫu cho khách hàng.

Luôn tư vấn phương án tối ưu chi phí cho khách hàng

Công ty Glass OKi đang là nhà cung cấp gương uy tín cho các dự án trong TP HCM. Đối với các dự án, GLass OKi luôn nghiên cứu kỹ lưỡng để tư vấn phương án tối ưu chi phí cho chủ đầu tư. Nhiều dự án thường có tiến độ lâu. Bởi quá trình trao đổi, thống nhất hợp tác phải trải qua nhiều khâu khác nhau nên khi tư vấn khách hàng nhân viên phải có sự kiên trì và nhẫn nại . Glass OKi sẽ tư vấn cho chủ đầu tư các sản phẩm phù hợp với kinh phí nhưng vẫn đáp ứng được công năng và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Đối với các yêu cầu về giấy tờ kiểm định chất lượng CO, CQ,hóa đơn VAT, chứng từ…GLASS OKI cung cấp đầy đủ và chính xác.Đặc biệt Công ty Glass Oki sẽ luôn đặt sự hài lòng và tiến độ bàn giao sản phẩm của khách hàng lên hàng đầu khi sản xuất .

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Cùng với kinh nghiệm, công nghệ sản xuất hàng đầu áp dụng hệ thống quản lý chất lượng GLass OKi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng dự án.

Mỗi nhân viên tại GLass Oki đều có  điểm chung là sự tận tụy với công việc, nỗ lực mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Bởi sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo của sự thành công và hạnh phúc với mỗi người đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá tốt nhất xin liên hệ:

GLASS OKI

WEBSITE: https://guongled.com

Để lại số điện thoại hoặc gọi ngay Hotline: 0919.916.567

Để được tư vấn miễn phí hoàn toàn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919916567
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon